Stainless Steel, non-ferrous, Metals, Steel, Bar, thép hình, thép tấm, thép đặc biệt, xar, hardox, e

  Stainless Steel, non-ferrous, Metals, Steel, Bar, thép hình, thép tấm, thép đặc biệt, xar, hardox, e

  Stainless Steel, non-ferrous, Metals, Steel, Bar, thép hình, thép tấm, thép đặc biệt, xar, hardox, e

  Giới thiệu

  Công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát xuất phát là đơn vị chuyên phân phối thép không gỉ các loại có uy tín tại thị trường Việt Nam với đa dạng các chủng loại từ tấm, cuộn, ống, cây đặc, U, V làm nguyên vật liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp như đóng tàu, cơ khí, xây dựng. Với đa dạng chủng loại: SUS201, SUS304/304L, SUS316/316L, SUS310S, SUS321, 253MA, Duplex 2205, 904L,.. đa dạng bề mặt BA, 2B, 1D, 2D, No.1, HL, No.4, No.8,... và nhiều xuất xứ như: Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), SSAB (Sweden), Nippon Steel (Japan), Posco, DKC (Korea), Yusco, Froch (Taiwan), Viraj (India), .. Cùng với chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, phương thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

  Với tầm nhìn, định hướng chiến lược phát triển dài hạn, bền vững của ban giám đốc công ty chúng tôi đã phát triển và đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm của công ty nhằm phục vụ tốt nhất nhiều nhu cầu cùng lúc cho những khách hàng hiện tại của mình nên ngoài thép không gỉ ra công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát còn cung cấp thêm các sản phẩm và dịch vụ sau.

   

              - Kim Loại màu: nhôm dẻo, hợp kim nhôm, đồng đỏ và đồng thau đa dạng các chủng loại như tấm, cuộn, ống,...(A1050, A5052, A6061, C2680, C1100,..)

               -    Phân phối thép hộp đen, mạ kẽm, thép dày mạ kẽm của các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước,...(Z6, Z8, Z12...)

               -    Thép đặc biệt: Thép cây đặc S45C, S50C, Thép tấm chịu mài mòn Xar, Hardox, Vautid, Thép cường lực Perform,...

               -    Lưới thép các loại:  Lưới đột lỗ , Lưới kéo giãn, Lưới rào B40, Lưới băng tải, lưới thép hàn,.. (SUS304, SUS201, SS400, ...)

               -    Cung cấp tấm sàn Grating 

               -    Nhận thi công, các công trình cơ khí, chế tạo máy, ...

               -    Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công: Cuốn ống, Đột lỗ, chấn, dập, CNC theo bản vẽ và yêu cầu khách hàng. 

   

  Với mong muốn phát triển trở thành nhà cung cấp toàn diện về nguyên vật liệu, dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chính xác và uy tín nhất giảm thời gian tìm kiếm cũng như quản lý nhà cung cấp của khách hàng. Công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát đã và đang khẳng định được vị thế của mình, trở thành nhà cung cấp UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP với các đối tác trong và ngoài nước. 

   

  Trân trọng!

   

   

   

   

   

  Chia sẻ
  CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT
  2018 Copyright © CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 5   |   Thống kê tuần: 478   |   Thống kê tháng: 2069   |   Tổng truy cập: 78908