Stainless Steel, non-ferrous, Metals, Steel, Bar, thép hình, thép tấm, thép đặc biệt, xar, hardox, e

Stainless Steel, non-ferrous, Metals, Steel, Bar, thép hình, thép tấm, thép đặc biệt, xar, hardox, e

Stainless Steel, non-ferrous, Metals, Steel, Bar, thép hình, thép tấm, thép đặc biệt, xar, hardox, e

Giới thiệu
Công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát tiền thân là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối thép không gỉ các loại có uy tín tại thị trường Việt Nam với đa dạng các chủng loại từ tấm, cuộn, ống, cây đặc, U, V làm nguyên vật liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp như đóng tàu, cơ khí, xây dựng.
Với đa dạng chủng loại thép không gỉ: SUS201, SUS304/304L, SUS316/316L, SUS310S, SUS321, 253MA, Duplex 2205, 904L,.. đa dạng bề mặt BA, 2B, 1D, 2D, No.1, HL, No.4, No.8,... và nhiều xuất xứ như: Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), SSAB (Sweden), Nippon Steel (Japan), Posco, DKC (Korea), Yusco, Froch (Taiwan), Viraj (India), ... Cùng với chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, phương thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển với đặc thù kinh doanh B2B (Business To Business) của mình, cho đến nay chúng tôi ngày càng có mối quan hệ hợp tác chiến lược với các khách hàng, đối tác lớn trên toàn quốc nên đã tự tin phát triển, đẩy mạnh kinh doanh sang các mảng vật liệu kim loại khác để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vật liệu cho các đối tác của mình.
 
Ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn phục vụ được nhiều đối tượng khách hơn, mang đến nhiều giá trị cho khách, đối tác. Đến nay ngoài mảng phân phối bán sỉ (kinh doanh B2B) công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát cũng đang đẩy mạnh, phát triển mảng kinh doanh bán lẻ, kinh doanh dự án để phục vụ khách hàng tốt hơn, mang sản phẩm của công ty chúng tôi đến gần với khách hàng hơn.
 
Với tầm nhìn, định hướng chiến lược phát triển dài hạn, bền vững của ban giám đốc, công ty chúng tôi đã phát triển, đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm của công ty nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cho những khách hàng hiện tại của mình. Hiện tại ngoài sản phẩm chủ lực là thép không gỉ công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát còn cung cấp thêm các sản phẩm và dịch vụ sau.
 
        - Hàng rào thép mạ kẽm, hàng rào lưới thép hàn, hàng rào thép sơn tĩnh điện.
        - Kim Loại màu: nhôm dẻo (A1050-H14), hợp kim nhôm (A3003, A5052, A6061...), đồng đỏ nguyên chất (Thỏi, Thanh), đồng thau với đa dạng các chủng loại như tấm, cuộn, ống, (C2680, C1100,..)
        - Kẽm thỏi, kẽm hợp kim, đồng thau, Đồng cực Anodes (Dùng trong công nghiệp đúc, mạ,...)
        - Phân phối thép mạ kẽm, thép cán nguội (CR), Thép cán nóng (HR), Thép hình các loại.
        - Thép đặc biệt: Thép cây đặc S45C, S50C, Thép tấm chịu mài mòn Xar (Thyssen Krupp - Đức), Hardox (ASSAB - Thụy Điển), thép 2 thành phần Vautid (Đức), Thép cường lực Perform (Đức),...
        - Lưới thép các loại: Lưới đột lỗ , Lưới kéo giãn, Lưới rào B40, Lưới băng tải, lưới thép hàn,.. với đa dạng chủng loại và mác thép phổ biến (Inox 304, Inox 201, Thép cacbon, Thép mạ kẽm ...)
         - Tôn cuộn các loại (Đông Á, Hoa Sen, Hòa Phát, Pomina, TVP, SY...
         - Cung cấp tấm Panel các loại, tấm ốp nhôm nhựa (các thương hiệu Alubond, Alcotop, Alpolic, Trieuchen, Alcorest).
         - Nhận thi công hàng rào lưới, thi công nhôm kính, thi công trần pannel nhôm nhựa (Aluminum Composite Panel)
         - Gia công cắt Laser, Plasma trên kim loại tấm, chấn dập, đục lỗ kim loại tấm, cung cấp tấm sàn Grating (Thép, nhựa...).
         - Chúng tôi còn nhận gia công: Cuốn ống, Đột lỗ, chấn, dập, CNC theo bản vẽ và yêu cầu khách hàng.
 
Với mục tiêu phát triển trở thành nhà cung cấp toàn diện về nguyên vật liệu, dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chính xác và uy tín nhất giảm thời gian tìm kiếm cũng như quản lý nhà cung cấp của khách hàng. Công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát đã và đang khẳng định được vị thế của mình, trở thành nhà cung cấp UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP với các đối tác trong và ngoài nước.
 
Trân trọng!
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online: 6   |   Thống kê tuần: 376   |   Thống kê tháng: 3224   |   Tổng truy cập: 345921
Zalo
Facebook