Cắt laser, Gia công, Cắt CNC, Cắt Plasma

Cắt laser, Gia công, Cắt CNC, Cắt Plasma

Cắt laser, Gia công, Cắt CNC, Cắt Plasma

GIA CÔNG CẮT LASER CNC

Công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát Nhận gia công cắt Laser CNC, Plasma CNC. Chúng tôi phục vụ được từ 0.4mm - 120 mm trên đa dạng kim loại như Inox, Thép, Nhôm Đồng...

- Gia công cắt theo bản vẽ, chi tiết kỹ thuật, Linh kiện, chi tiết máy theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng. 

    

1. Cắt và đục lỗ kim loại tấm

Gia công sắt thép, Inox, đồng, nhôm, cecramic….Các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.

- Gia công chi tiết máy theo bản vẽ

- Gia công chấn, hàn theo yêu cầu của khách hàng.

2. Cắt kim loại ống: Công ty chúng tôi có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000 mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

3. Gia công kim loại mỹ thuật: Trong đó, trọng tâm là gia công sắt mỹ thuật. Bằng cách áp dụng công nghệ gia công cắt gọt kim loại tiên tiến, không chỉ cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip… mà Công ty Mai Hoàng Phát còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng. Đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại. Đặc biệt chúng tôi có danh sách mẫu mã số lượng lớn hoa văn, nghệ thuật rất phong phú đa dạng để khách hàng thỏa sức lựa chọn, nếu chưa hài lòng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể vẽ lại theo yêu cầu của khách hàng. 

   

4. Gia công hoàn thiện: Dịch vụ gia công hoàn thiện phục vụ xây dựng và trang trí nội thất. Bao gồm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… Các sản phẩm được đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhóm kỹ thuật gia công lành nghề như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

- Ngoài Cắt laser, Plasma chúng tôi còn nhận khắc laser lên tất cả các loại nguyên liệu với độ sắc nét và chính xác cao. 

Đặc biệt khi đến với công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát bạn sẽ được hỗ trợ chọn gói. Từ cung cấp tất cả các loại nguyên vật liệu, cắt và khắc laser thành phẩm. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để vẽ lại trên phần mềm theo yêu cầu của quý khách hàng, trình xếp phôi thông minh giúp tối ưu nguyên liệu từ đó làm giảm giá thành của sản phẩm đem đến mức giá cắt Laser rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm cắt laser của công ty chúng tôi. 

      

      

Thông tin Liên hệ: 
Công ty TNHH Kim Loại Mai Hoàng Phát. 
Email: Maihoangphatmetals@gmail.com
Website: Mhpmetals.com
Hotline: 090 129 59 82 Mr. Huy 

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH KIM LOẠI MAI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Thống kê tuần: 370   |   Thống kê tháng: 3218   |   Tổng truy cập: 345899
Zalo
Facebook